Truyền hình số » Thử thách cùng bước nhảy » 10 cặp đôi ‘đốt cháy’ chung kết ‘Thử thách cùng bước nhảy’

10 cặp đôi ‘đốt cháy’ chung kết ‘Thử thách cùng bước nhảy’

Các cặp đôi với những bước nhảy điêu luyện, phong cách dễ thương đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn rất ấn tượng tại nhà thi đấu Maximark Cộng Hòa (TP.HCM) đêm qua.

21h, khán phòng nhà thi đấu Maximark Cộng Hòa (TP.HCM) tràn ngập tiếng vỗ tay khi 20 thí sinh lần lượt xuất hiện trên sân khấu với những động tác sở trường trên nền nhạc hiệu chương trình quen thuộc. Đây được xem là tiết mục mở màn ngắn gọn nhưng đầy ấn tượng của các thí sinh tài năng và may mắn có cơ hội vào tận vòng chung kết cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy – So you think you can dance lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Tiết mục mở màn ấn tượng của 20 thí sinh.

Tiết mục mở màn ấn tượng của 20 thí sinh.

Trong đêm thi hôm qua, 20 thí sinh được chia thành 10 cặp (trước đó, các cặp được bốc thăm thể loại) biểu diễn với các bài nhảy (múa) do các chuyên gia trong và ngoài nước biên đạo.

Ấn tượng nhiều nhất trong đêm diễn có lẽ là tiết mục mở màn của thí sinh Quỳnh Trang và Lâm Vinh Hải. Hai thí sinh này đã không làm cho khán giả thất vọng bằng những vũ điệu samba đầy quyến rũ. Bên cạnh đó, cặp thí sinh Nguyễn Phước Tư Duy và Huỳnh Mến cũng khiến khán giả ấn tượng mạnh mẽ bởi trong bài nhảy thể loại jazz, cả hai đã thể hiện được chút điên loạn, cuồng si của một cô gái đang bị chàng trai khước từ tình cảm vì muốn kết thúc.

Thí sinh nhỏ tuổi được nhiều người yêu thích và kỳ vọng Lâm Tố Như đêm qua cũng có tiết mục biểu diễn thành công cùng với thí sinh Tuấn Đạt. Hai thí sinh nhỏ tuổi đã thể hiện những bước nhảy chững chạc trong vai một chàng hoàng tử và một nàng công chúa theo tiếng đàn violon réo rắt, du dương. Những động tác tưởng chừng như rất khó đòi hỏi phải có nhiều năm kinh nghiệm luyện tập và học hỏi nhưng được cả hai thể hiện rất nhẹ nhàng và điêu luyện.

Tuy nhiên, thú vị nhất trong đêm mở màn chung kết Thử thách cùng bước nhảy – So you think you can dance tối qua chính là màn biểu diễn tuyệt vời của các vũ công quốc tế. Chỉ ba mươi giây ngắn ngủi nhưng Melanie và Marko đã cho thấy được những kỹ thuật khó mà không phải ai cũng có thể thực hiện được. Đặc biệt, bài biểu diễn Turn to stone của Melanie Moore (quán quân mùa thứ 8 So you think you can dance) và Marko Germar đã khiến cả khán phòng như vỡ òa với nhiều trành vỗ tay liên tục của khán giả.

Một số hình ảnh trong đêm diễn:

Tiết mục dự thi đầu tiên của Quỳnh Trang và Lâm Vinh Hải.

Tiết mục dự thi đầu tiên của Quỳnh Trang và Lâm Vinh Hải.

Nguyễn Phước Tư Duy và Huỳnh Mến biểu diễn động tác khó.

Nguyễn Phước Tư Duy và Huỳnh Mến biểu diễn động tác khó.

 

Tố Như và Tuấn Đạt.

Tố Như và Tuấn Đạt.

buoc-nhay-16 buoc-nhay-17 buoc-nhay-18 buoc-nhay-19 buoc-nhay-20 buoc-nhay-21 buoc-nhay-22

Theo Infonet

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin cùng danh mục

Copyright © 2013 Truyền hình số - Truyền hình trực tuyến - Chương trình truyền hình - Gameshow
Thông tin chỉ mang tham khảo. Chúng tôi chưa cấp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp