Truyền hình số » Project Runway » 12 thí sinh xuất hiện ấn tượng trong họp báo Project Runway

12 thí sinh xuất hiện ấn tượng trong họp báo Project Runway

Chương trình Project Runway Việt Nam – show truyền hình thực tế mới về lĩnh vực thời trang đang là tâm điểm của các ban trẻ yêu thích thiết kế. Đây là một cơ hội cho các nhà thiết kế trẻ trên khắp cả nước được thỏa sức sáng tạo với đam mê.

project-runway-13

Vào ngày 27/03/2013 vừa qua, 12 nhà thiết kế (NTK) xuất sắc nhất, được tuyển chọn khắt khe trên khắp cả nước đã cùng tụ hội trong buổi họp báo chương trình Project Runway – Tìm kiếm Nhà thiết kế thời trang Việt Nam mùa đầu tiên. Đây là show truyền hình thực tế mới dành cho các nhà thiết kế trẻ. Các thí sinh đã có sự xuất hiện ấn tượng trên sàn catwalk cùng với các người mẫu trong những bộ trang phục độc đáo do chính họ thiết kế.

project-runway-14

Trong những năm gần đây, khá nhiều cuộc thi về thiết kế thời trang đã ra đời và có sức ảnh hưởng nhất định đến các nhà thiết kế trẻ, điển hình như Rise Above Fashion 2012 do Martell tài trợ và hiện tại là Project Runway Việt Nam. Tuy là mùa đầu tiên lên sóng, nhưng chương trình cũng đã cho thấy sức thu hút mạnh mẽ đối với những bạn trẻ đam mê lĩnh vực đầy màu sắc này.

project-runway-12

Theo: Ngoisao

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin cùng danh mục

Copyright © 2013 Truyền hình số - Truyền hình trực tuyến - Chương trình truyền hình - Gameshow
Thông tin chỉ mang tham khảo. Chúng tôi chưa cấp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp