Truyền hình số » MasterChef » Anh chàng bán thịt bò chinh phục 3 vị giám khảo

Anh chàng bán thịt bò chinh phục 3 vị giám khảo

Tuy chỉ là người bán thịt bò ở chợ, nhưng anh Tuấn Anh đã khiến cả 3 vị giám khảo khó tính trong chương trình MasterChef phải tán thưởng bởi món thịt bò nướng sương mù do anh tự chế.

Sau tập đầu tiên của cuộc thi MasterChef phiên bản Việt Nam được trình chiếu, chương trình mang tầm cỡ quốc tế này đã khiến nhiều người cảm thấy khá hài lòng và không phí thời gian chờ đợi. Bởi chương trình đã quy tụ được bộ 3 giám khảo có trình độ chuyên môn về ẩm thực cao lẫn uy tín của Việt Nam, cùng dàn thí sinh tuy nghiệp dư nhưng họ đều có khả năng mang đến những món ăn tuyệt vời, khiến cả 3 vị giám khảo khó tính phải thán phục và làm người xem không khỏi bất ngờ.

masterchef-10

Tuy nhiên trong tập đầu tiên, đã có 1 thí sinh duy nhất khiến vị nữ giám khảo nổi tiếng là người có vị giác tuyệt vời trong giới ẩm thực Việt – Thạc sĩ, kiêm bếp trưởng Phan Tôn Tịnh Hải phải xúc động và tán thưởng: “Em chinh phục tôi bởi sự thành thật, tâm huyết và rất trong sáng. Đặc biệt em còn biết phấn đấu để thay đổi cuộc sống của mình…”.

Thí sinh đặc biệt này chính là anh Phạm Lâm Quang Tuấn Anh (27 tuổi). Tuy chỉ là người bán thịt bò ở chợ An Đông, TPHCM, nhưng anh đã cố gắng vượt qua hàng nghìn thí sinh khác, để nhận “tấm vé” trắng bước vào vòng thử thách gian nan, và để tìm cơ hội trở thành Vua bếp với món thịt bò tự chế của mình.

Theo: Kenh14

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin cùng danh mục

Copyright © 2013 Truyền hình số - Truyền hình trực tuyến - Chương trình truyền hình - Gameshow
Thông tin chỉ mang tham khảo. Chúng tôi chưa cấp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp