Truyền hình số » Vietnam's Got Talent » Chờ đợ gala chung kết Vietnam’s Got Talent 2013

Chờ đợ gala chung kết Vietnam’s Got Talent 2013

Đêm 21/4, tại sân Lan Anh (TP.HCM), Gala Vietnam’s Got Talent 2013 sẽ bắt đầu vào 20h, công bố 4 thí sinh được chọn để tiếp tục tranh tài giành ngôi quán quân.

Trải qua hơn nửa năm tìm kiếm và phát triển các thí sinh tài năng trên khắp Việt Nam, đến nay chương trình Vietnam’s Got Talent đã sắp hoàn thành chặng đường dài của mình và tìm ra tài năng xứng đáng nhất cho ngôi vị quán quân năm 2013. Tại đêm Gala, “bộ ba quyền lực” sẽ chọn ra 4 thí sinh tiếp tục vào vòng trong và chinh phục khán giả bằng tài năng của mình. Qua 2 đêm chung kết trước, chúng ta có thể nhận thấy một số gương mặt nổi bật như chàng thầy giáo đam mê ảo thuật Nguyễn Mạnh Phương, chàng trai Dương Quyết Thắng đầy nghị lực vượt qua khó khăn của bản thân, hay “phù thủy hội họa” Phạm Hồng Minh, “rocker nhí” Cao Hà Đức Anh, Kiều Anh, Huyền Trang… Tất cả những tài năng ấy dù ai được chọn để trình diễn trong đêm Gala cũng sẽ hứa hẹn mang đến khán giả những tiết mục độc đáo và bất ngờ nhất.

talent-07 talent-08

Trước đêm chung kết 2 ngày 14/4, đêm 12/4 tại Lotte Mart Q.7, các thí sinh đã có dịp giao lưu cùng khán giả trong chuỗi 4 buổi giao lưu do công ty P&G với hai nhãn hàng Downy và Rejoice tổ chức, với mong muốn tạo điều kiện cho các thí sinh đến gần hơn với công chúng, cũng như một lời động viên tinh thần gửi đến các thí sinh trước đêm chung kết 2 quan trọng.

talent-09 talent-10

Trong buổi giao lưu còn có sự góp mặt của các tài năng mùa 1: Lê Nguyên, Thanh Trúc.

talent-11

Một thành viên nhóm Hoa Mẫu Đơn.

talent-12

Phạm Hồng Minh cũng mang đến nhiều bất ngờ với tiết mục vẽ chân dung ngược

Marilyn Monroe huyền thoại chỉ với 1 màu trắng trên nền giấy đen.

Đêm giao lưu với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả đã phần nào truyển “lửa” vào phần dự thi của các thí sinh trong đêm chung kết 2 vừa qua. Sắp tới sẽ tiếp tục là một đêm gala “mãn nhãn” từ các thí sinh được chọn.

Là một trong số ít chương trình đạt tỷ lệ người xem kỷ lục chỉ với mùa đầu tiên, Vietnam’s Got Talent đã, đang và sẽ tiếp tục tạo điều kiện cho các tài năng Việt tỏa sáng. Có thể nói chương trình chính là nơi trải mượt đường đến ước mơ và chắp cánh tài năng, giúp những tài năng có động lực vững tin hơn để tiếp tục con đường chinh phục đam mê và ước mơ của mình.

Theo Infonet

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin cùng danh mục

Copyright © 2013 Truyền hình số - Truyền hình trực tuyến - Chương trình truyền hình - Gameshow
Thông tin chỉ mang tham khảo. Chúng tôi chưa cấp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp