Truyền hình số » Sự kiện giải trí » Dàn sao hòa giọng “Phận làm con”

Dàn sao hòa giọng “Phận làm con”

Dù đang bận rộn với vai trò giám khảo của chương trình Tìm kiếm tài năng Việt – Vietnam’s Got Talent cùng vô số các dự án cá nhân khác nhưng Thành Lộc vẫn thích thú khi nhận được lời mời tham gia dự án cộng đồng “Phận làm con”.

“Phù thủy sân khấu” tâm sự anh không một chút ngại ngần và lập tức nhận lời tham gia rất nhiệt tình. Chính vì thế, khi được mời đến thu âm và ghi hình ca khúc cho chương trình, anh tỏ ra rất hào hứng.

Thành Lộc tâm sự: “Khi cầm trên tay văn bản ca khúc Phận làm con thì tôi thấy các bạn trẻ tuổi đã ý thức được việc kêu gọi cộng đồng cùng chung tay thực hiện những việc làm ý nghĩa hướng về các đấng sinh thành.

Tôi thì may mắn vẫn còn một người mẹ trên đời. Tôi không biết khi mất mẹ thì cảm giác của mình như thế nào nhưng mà chắc chắn rằng tôi sẽ cô độc lắm. Cho nên khi hát ca khúc này thì tôi lại càng ý thức hơn nữa việc dành thời gian cho mẹ mình nhiều hơn” .

Anh cũng không quên nhắn nhủ đến các bạn trẻ “hãy quan tâm hơn đến ‘Phận làm con’ bằng những điều thiết thực hơn trong cuộc sống này”.

Tham gia dự án xã hội này còn có sự xuất hiện của cô Trúc trong Những ngọn nến trong đêm – diễn viên Mai Thu Huyền.

Đã lập gia đình, có 2 con nên hơn ai hết Mai Thu Huyền hiểu được những nỗi vất vả của các bận làm cha, làm mẹ. Chính vì thế, dù đang điều hành công ty riêng, tất bật với các chương trình truyền hình hàng ngày, chuẩn bị cho các dự án phim sắp ra mắt trong năm nay nhưng chị vẫn nhận lời tham gia chương trình.

Theo Mai Thu Huyền: “Mỗi chúng ta ai cũng có cha mẹ, trong cuộc sống bộn bề lo toan nhưng các bạn trẻ không nên quên trách nhiệm của mình”.

Như báo chí đã đưa tin suốt thời gian qua, Mai Thu Huyền mới mất đi người cha yêu quý. Đó là một mất mát quá lớn đối với bất kỳ ai. Chính vì thế, chị càng trân trọng cuộc sống hơn khi có mẹ ở bên cạnh.
“Đôi khi Huyền quá bận rộn không thể chăm sóc chu đáo cho cha mẹ. Và cha Huyền mới qua đời cho nên Huyền muốn làm cho cha nhiều hơn nữa nhưng không thể. Vì thế, Huyền muốn dành hết tình yêu thương cho người mẹ của mình” – cô tâm sự.

Cũng như Thành Lộc Mai Thu Huyền cũng nhắn gửi đến các bạn trẻ rằng: “Thông qua chương trình Huyền muốn kêu gọi các bạn trẻ hãy yêu thương và dành tình cảm cho cha mẹ nhiều hơn nữa vì không có cha mẹ sẽ không có chúng ta trên cuộc đời này”.

Được biết, tham gia thu âm và ghi hình cho dự án “Phận làm con” cùng Thành Lộc và Mai Thu Huyền còn có rất nhiều các gương mặt diễn viên trẻ. Đó là: diễn viên Minh Luân, Bá Thắng, Đoàn Thanh Tài, Thanh Duy, Kha Ly, Minh Anh, Phùng Ngọc Huy…

Dự án “Phận làm con” phần nào đánh vào suy nghĩ của mỗi người để rồi trong dòng đời tất bật, họ dừng lại hướng về với gia đình, với người thân, với đấng sinh thành của mình.

Cùng với nhiều nghệ sĩ là các ngôi sao của Việt Nam và hải ngoại, dự án mong muốn đánh thức sự vô tâm, thờ ơ trong mỗi con người. Mỗi người chúng ta đang bị cuốn vào vòng xoáy của danh vọng, tiền tài mà quên đi nhiều điều ý nghĩa xung quanh mình. Nhưng nếu có thể, chúng ta thử dành chút thời gian để quan tâm hơn, yêu thương hơn cho cha mẹ, ông bà; ắt hẳn họ sẽ cảm thấy hạnh phúc, và ấm lòng hơn.

“Phận làm con” như một món quà nhỏ mà ekip dành tặng cho tất cả những bậc sinh thành nhân dịp lễ Vu Lan sắp tới.

Một số hình ảnh hậu trường của các ngôi sao khi thực hiện dự án này:

giai-tri-08 giai-tri-09 giai-tri-10 giai-tri-11 giai-tri-12

Theo: 24h

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin cùng danh mục

Copyright © 2013 Truyền hình số - Truyền hình trực tuyến - Chương trình truyền hình - Gameshow
Thông tin chỉ mang tham khảo. Chúng tôi chưa cấp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp