Truyền hình số » Đồ rê mí » Đồ Rê Mí miền Trung tràn ngập những giọt nước mắt cảm xúc

Đồ Rê Mí miền Trung tràn ngập những giọt nước mắt cảm xúc

Ở bất cứ chương trình truyền hình thực tế nào, thành công chỉ được khẳng định khi tính thực tế của chương trình lấy được những nụ cười và hơn hết là nước mắt của người xem cũng như những người tham gia. Ở vòng loại Đồ Rê Mí khu vực miền Trung năm nay, thành công này rõ ràng hơn bao giờ hết. Các bạn nhỏ miền Trung thi trượt cũng khóc, thi đậu cũng khóc, thậm chí chờ mãi không đến lượt cũng khóc…

Hai anh em Nguyễn Hoàng Tiến (7 tuổi) và Nguyễn Tiến Thành (mới lên 5) được bố mẹ đưa đi thi. Khi rớt, cậu anh trai khóc sụt sùi ngay từ trên sân khấu trong lúc cậu em cười toe toét và tự tin khẳng định năm sau sẽ lại thi tiếp. Nhưng đáng nhớ nhất là câu chuyện của bộ ba Bạch Phúc Nguyên, Trần Nguyễn Minh Châu và Nguyễn Như Bảo Ngọc.

Vốn học cùng trường nên ba bạn nhỏ này rất thân nhau. Phúc Nguyên nổi bật hơn vì có thể hát được cả bốn thứ tiếng. Nhưng cậu thẳng thắn cho biết nếu không có hai cô bạn thân thì cuộc thi Đồ Rê Mí sẽ không vui nữa. Tuy nhiên, sang ngày casting thứ hai, phút trước Phúc Nguyên còn ăn mừng chiến thắng, phút sau, cậu nhóc đã nước mắt ngắn dài vì hai cô bạn của mình không thể cùng đồng hành ra Hà Nội tham dự vòng chung kết.

Cô Châu Anh - một giám khảo của chương trình - đã ôm chầm lấy hai bé gái này để an ủi sau vì hai em không thể đi tiếp cùng chương trình.

Cô Châu Anh – một giám khảo của chương trình – đã ôm chầm lấy hai bé gái này để an ủi sau vì hai em không thể đi tiếp cùng chương trình.

.. Trong khi Trấn Thành liên tục quậy cùng thí sinh.

.. Trong khi Trấn Thành liên tục quậy cùng thí sinh.

 

Cậu nhóc Phúc Nguyên có thể hát bằng bốn thứ tiếng đã tạo ấn tượng mạnh trong lòng khán giả và cả BGK.

Cậu nhóc Phúc Nguyên có thể hát bằng bốn thứ tiếng đã tạo ấn tượng mạnh trong lòng khán giả và cả BGK.

Như Ngọc ôm chầm lấy Trấn Thành chứ không phải bố mẹ khi biết mình được tham gia vòng chung kết khiến anh vô cùng bất ngờ và xúc động.

Như Ngọc ôm chầm lấy Trấn Thành chứ không phải bố mẹ khi biết mình được tham gia vòng chung kết khiến anh vô cùng bất ngờ và xúc động.

Giọt nước mắt đặc biệt nhất chắn chắn thuộc về Trấn Thành. Bé Lê Phạm Như Ngọc (9 tuổi tới từ Quảng Ngãi) bất ngờ khi biết mình dành tấm vé cuối cùng ra Hà Nội trong mùa hè này đã lao đến ôm chặt lấy vị giám khảo vui tính này. Trong nước mắt, cô bé chia sẻ một cách chân thành: “Con cảm ơn chú đã cho con vào vòng trong”. Lần đầu tiên ở cương vị giám khảo, và cũng là lần đầu tiên Trấn Thành bật khóc vì thí sinh. Anh chia sẻ: “Tôi khóc vì cô bé đã chạm đến trái tim tôi”.

TP Huế là nơi lập kỷ lục có thí sinh nhỏ tuổi nhất khi xuất hiện một cậu nhóc mới 3 tuổi rưỡi. Nguyễn Khả Vỹ (SBD 31) tự tin thể hiện ca khúc Twinkle twinkle little star bằng tiếng Anh rồi bắt đầu đọc thơ Cốc cốc cốc và nhảy audition khiến cả khán giả lẫn BGK ngỡ ngàng.

Vì thấy cậu nhóc quá bé, BGK đã hỏi tuổi và không ai ngờ được rằng Khả Vỹ lại hồn nhiên cho biết: “Con 3 tuổi rưỡi, à quên, con phải nói 5 tuổi nếu không các cô cho con rớt mất”.

 

Thí sinh Khả Vỹ 3 tuổi rưỡi hồn nhiên, ngây thơ nhưng hát hay, đọc thơ lưu loát... khiến ai nấy đều mến mộ, yêu quý.

Thí sinh Khả Vỹ 3 tuổi rưỡi hồn nhiên, ngây thơ nhưng hát hay, đọc thơ lưu loát… khiến ai nấy đều mến mộ, yêu quý.

Hiện tại, 10 bạn nhỏ xuất sắc nhất vòng loại 3 miền đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho show diễn ra mắt được chiếu trên VTV3 vào lúc 20h ngày 3/6

Theo: Zing

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin cùng danh mục

Copyright © 2013 Truyền hình số - Truyền hình trực tuyến - Chương trình truyền hình - Gameshow
Thông tin chỉ mang tham khảo. Chúng tôi chưa cấp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp