Truyền hình số » Đọ sức âm nhạc » Đọ sức âm nhạc tái ngộ khán giả

Đọ sức âm nhạc tái ngộ khán giả

Từ 20-3, Đọ sức âm nhạc – game show đầy vui nhộn và hài hước – phát lại một số tập được khán giả yêu thích nhất trong năm qua.

Tập đầu tiên được phát lại vào lúc 21g15 tối 20-3 trên HTV7 là tập 31 với chủ đề ca ngợi người phụ nữ Việt Nam, với sự góp mặt của ca sĩ Anh Thúy (giải 3 cuộc thi Tiếng hát truyền hình năm 2002), nhóm Mây Trắng, ca sĩ Vũ Bảo (giải nhất cuộc thi Ngôi sao tiếng hát truyền hình năm 2006), ca sĩ Trịnh Thăng Bình, ca sĩ Phạm Trưởng và người mẫu Kevin Minh Trung.

Chương trình sẽ mang đến cho khán giả những ca khúc nổi tiếng viết về người mẹ, người chị và những cô gái Việt Nam, qua sự thể hiện đầy trẻ trung và vui nhộn của các ca sĩ trẻ.

Đọ sức âm nhạc là phiên bản Việt hóa đầu tiên ở Việt Nam và Đông Nam Á của game show nổi tiếng The fever. Chương trình do Công ty BHD và Đài truyền hình TP.HCM phối hợp thực hiện, phát sóng tập đầu tiên vào ngày 21-3-2012 trên HTV7.

do-suc-am-nhac-19

Điểm hấp dẫn của Đọ sức âm nhạc so với những chương trình truyền hình khác là sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, những gương mặt nổi tiếng ở các lĩnh vực khác nhau. Mỗi tập, chương trình quy tụ 8 nghệ sĩ tham gia (4 nam, 4 nữ) và sau mỗi tuần, chương trình lại mời 8 nghệ sĩ mới. Sự thay đổi này đã mang đến sự mới mẻ và thích thú cho khán giả.

Ngoài sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, sự đa dạng, phong phú về luật chơi của Đọ sức âm nhạc cũng là một trong những điểm hấp dẫn của chương trình.

Thông qua 5 vòng thi Nghe nhạc – Gọi tên, Từ điển âm nhạc, Thử làm nhạc công, Từ khóa, Cẩn thận với DJ, khán giả không chỉ được thưởng thức giọng hát của các nghệ sĩ mà còn chứng kiến những cuộc tranh tài sôi động, hài hước và tham gia vào quyền quyết định ai là người chiến thắng trong Đọ sức âm nhạc.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin cùng danh mục

Copyright © 2013 Truyền hình số - Truyền hình trực tuyến - Chương trình truyền hình - Gameshow
Thông tin chỉ mang tham khảo. Chúng tôi chưa cấp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp