Truyền hình số » Giọng hát Việt » Dự đoán màu sắc của các HLV Giọng hát Việt 2013

Dự đoán màu sắc của các HLV Giọng hát Việt 2013

Quốc Trung, Mỹ Linh, Hồng Nhung sẽ là những ẩn số thú vị, còn Đàm Vĩnh Hưng vẫn sẽ hài hước tại “The Voice Việt 2013”.
The Voice Việt mùa đầu tiên đã thành công rực rỡ nếu xét về chất lượng thí sinh cũng như làm rõ nét cá tính của 4 HLV. Mùa thứ 2 sắp khởi động, BTC cũng đã chính thức công bố danh tính của chủ nhân 4 chiếc ghế nóng. 3 người ra đi, chỉ có mỗi Đàm Vĩnh Hưng ở lại. Quốc Trung, Mỹ Linh, Hồng Nhung liệu có mang tới một màu sắc mới cho The Voice Việt năm nay?

the-voice-09

Dĩ nhiên với sự công nhận lâu dài của công chúng và giới chuyên môn, đây là bộ 3 có chất lượng gần như “hoàn hảo” nếu xét về kinh nghiệm và khả năng âm nhạc.

Quốc Trung là một trong những nhà sản xuất âm nhạc tài năng nhất hiện nay, từng là “linh hồn” cho nhiều album nhạc chất lượng của Diva Thanh Lam, loạt chương trình Cầm tay mùa hè gây tiếng vang, và mới nhất là những bước đi rất vững chắc, đúng đắn của Uyên Linh trên con đường thăng hạng. Những nhận xét của anh trong vai trò giám khảo của 2 mùa Vietnam Idol đã chứng tỏ Quốc Trung luôn là người đưa ra lời khuyên chính xác và có ích cho các thí sinh.

Tuy nhiên, với The Voice Việt, anh sẽ có trách nhiệm “rèn” cả đội quân thí sinh trong một thời gian ngắn. Nhiều người đang lo ngại với cá tính “lười” và yêu cầu phải có thời gian để hoàn hảo mọi thứ, Quốc Trung sẽ bối rối khi phải chạy theo một show truyền hình được thực hiện liên tục với tốc độ nhanh như The Voice.

Mỹ Linh – Diva hoạt động tích cực nhất trong “bộ tứ Diva Việt” cũng là một lựa chọn làm yên lòng giới chuyên môn. Thu Minh cũng là người nhiệt liệt ủng hộ quyết định này. Giọng hát của Mỹ Linh có thể khiến người nghe “nổi da gà” khi lên các nốt cao vút, hay nhẹ tênh ở những quãng gió. Mỹ Linh cũng có sự uy nghiêm của một bà mẹ 3 con đầy bản lĩnh và kinh nghiệm giáo dục.

Tuy nhiên, nữ Diva này cũng là một trong những ca sĩ có cá tính mạnh mẽ và luôn bảo vệ quan điểm cá nhân của mình. Đây có thể sẽ là một bất lợi cho Mỹ Linh và “đội quân” của cô nếu chương trình yêu cầu những sự phá cách, đi ra ngoài khuôn phép.

Hồng Nhung là Diva vừa tài năng vừa khéo léo, luôn nhận được nhiều thiện cảm nhất của công chúng. Đây dĩ nhiên sẽ là ưu điểm khá lớn của cô so với 3 HLV còn lại. Nhiều người dự đoán Hồng Nhung sẽ thu hút một lượng lớn những thí sinh yêu thích dòng nhạc Trịnh. Nét trẻ trung, rất “Tây” của Hồng Nhung hứa hẹn đem lại sự hào hứng và nguồn năng lượng cho đội của mình.

Tuy nhiên, ưu điểm này của Hồng Nhung cũng có thể biến thành khuyết điểm nếu cô đưa mọi thứ quá xa khỏi những nguyên tắc thông thường.

Bộ 3 HLV mới liệu có bộc lộ được những cá tính mà chưa ai biết?

Khi công bố tên 3 nghệ sĩ mà tên tuổi gắn liền với dòng nhạc chính thống, đầy tính học thuật là Quốc Trung, Mỹ Linh, Hồng Nhung, nhiều người đã quen với những màn đấu khẩu giải trí của Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ lo ngại rằng chương trình sẽ “nhạt”. Nhưng có lẽ cũng ít ai để ý rằng trước The Voice Việt, nhiều người vẫn chưa biết Thu Minh có trình độ hướng dẫn thí sinh “cao thâm” cùng khả năng nói chuyện thuyết phục (dù “nói nhiều”), Hồ Ngọc Hà lại có những suy nghĩ sâu sắc, ăn nói khéo léo, Đàm Vĩnh Hưng thì gần gũi và thương học trò của mình như vậy.

Bởi thế, có lẽ khán giả không nên vội đưa ra kết luận về bộ 3 này trước khi biết họ sẽ đem đến “gia vị” gì cho chương trình. Vì với một format tập trung cao độ vào việc để HLV bộc lộ được cái tôi một cách mạnh mẽ, The Voice Việt rất có thể sẽ đưa những cá tính hay ho của Quốc Trung, Mỹ Linh, Hồng Nhung ra trước công chúng như đã từng làm với Thu Minh, Hồ Ngọc Hà và Mr. Đàm.

Đàm Vĩnh Hưng – Vẫn sẽ hài hước như thường

Một mình Đàm Vĩnh Hưng ở lại The Voice Việt mùa thứ 2 tạo cảm giác HLV này bị lạc lõng. Nhưng có lẽ lo vậy sẽ là thừa với “Ông hoàng nhạc Việt” – người luôn biết khuấy động mọi thứ dù ở bất cứ đâu và với bất cứ ai. Những màn tương tự như nắm đuôi váy Thu Minh, đùa giỡn với Hồ Ngọc Hà, đem nhẫn kim cương ra “dụ” thí sinh… chắc chắn sẽ không thiếu trên sân khấu của mùa thứ 2, có chăng là với những người đồng sự mới.

Sự khác biệt rõ rệt của Đàm Vĩnh Hưng với 3 vị HLV còn lại càng giúp cho việc “chiêu mộ” thí sinh của anh dễ dàng, đỡ phải “giành giật” hơn. Tuy nhiên, với cá tính “tham lam” như Đàm Vĩnh Hưng, chưa chắc anh đã không để mắt tới những thí sinh khác biệt với phong cách của mình nếu cảm thấy hứng thú. Chưa kể, với vai trò là một “người cũ” của The Voice, Mr. Đàm chắc chắn sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm để khiến cho vị trí và thí sinh của mình tỏa sáng hơn.

Kết

The Voice Việt mùa thứ 2 sắp khởi động, và dư luận vẫn dành sự quan tâm rất lớn cho chương trình này. Mong rằng với những nhân tố mới từ dàn HLV đến các thí sinh, showbiz Việt sẽ một lần nữa tưng bừng với những màn đấu khẩu, “giành giật” thú vị của các HLV tài năng, và hứa hẹn có những màn trình diễn thuyết phục được khán giả như mùa vừa qua.

Theo: Kenh14

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin cùng danh mục

Copyright © 2013 Truyền hình số - Truyền hình trực tuyến - Chương trình truyền hình - Gameshow
Thông tin chỉ mang tham khảo. Chúng tôi chưa cấp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp