Truyền hình số » Thế giới sao » Gợi cảm ‘gái một con’ Thủy Tiên

Gợi cảm ‘gái một con’ Thủy Tiên

Bà xã cầu thủ Công Vinh hé lộ một số hình ảnh mới nhất trong single ‘Kiss me’ đánh dấu sự trở lại.
Sau lần lộ diện cách đây hai tuần khi làm giám khảo cuộc thi ‘Bước nhảy hoàn vũ’, ca sĩ Thủy Tiên vừa chia sẻ một số hình ảnh trong single mới nhất của cô, đánh dấu sự trở lại showbiz sau thời gian ở ẩn sinh con đầu lòng.

sao-15

Trong loạt ảnh này, Thủy Tiên rất xinh đẹp và quyến rũ, có phần mặn mà hơn thời son rỗi.
Single ‘Kiss me’ của Thủy Tiên gồm hai ca khúc ‘Kiss me’ và ‘Xa mất rồi’ với chất liệu âm nhạc chính là dance hiện đại đang thịnh hành trên thế giới. Cô còn tặng kèm 3 clip ‘Kiss me’, ‘Cần một vòng tay’ và ‘Ký ức ngọt ngào’.

sao-16

Ngoài phần nghe, Thủy Tiên đầu tư rất kỹ lưỡng về phần nhìn cho single với những trang thiết bị chuyên nghiệp cho các cảnh quay. Cô hy vọng sẽ mang đến cho khán giả những sản phẩm chuyên nghiệp và đạt chất lượng cao.
Single được thực hiện với ý tưởng từ câu chuyện cổ tích ‘Nàng tiên cá’, trong đó cô gái ước mơ được bên cạnh Hoàng tử một lần trong đời. Mở đầu MV, Thủy Tiên hóa thân thành nàng tiên cá xinh đẹp mộng mị. Về sau, cô thoát kiếp trở thành cô gái quyến rũ với đôi chân dài thẳng tắp đi tìm tình yêu.

sao-17

Ê kíp đã dựng một bãi biển nhân tạo đầy cát trong phim trường để đạt hiệu quả tốt nhất cho MV. Hiệu ứng ánh sáng màu được sử dụng hiện cũng là ‘mốt’ trên thế giới. Thủy Tiên còn chăm chút kỹ phần vũ đạo để tạo nên concept thống nhất từ âm nhạc đến hình ảnh.

sao-18

Năm 2013, Thủy Tiên vẫn hướng đến sự sang trọng, gợi cảm và hiện đại. Cô sẽ liên tục ra mắt những sản phẩm mới trong thời gian tới.

sao-19

Theo: Ngoisao

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin cùng danh mục

Copyright © 2013 Truyền hình số - Truyền hình trực tuyến - Chương trình truyền hình - Gameshow
Thông tin chỉ mang tham khảo. Chúng tôi chưa cấp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp