Truyền hình số » Đọ sức âm nhạc » Hai Giải Vàng Siêu mẫu cùng nhau đọ sức âm nhạc

Hai Giải Vàng Siêu mẫu cùng nhau đọ sức âm nhạc

Không hẹn mà gặp, hai giải Vàng của cuộc thi Siêu mẫu năm 2009 và năm 2011 là Ngọc Bích và Vũ Mạnh Hiệp sẽ cùng góp mặt trong tập 50 của game show Đọ sức Âm nhạc. Đây cũng là một trong 3 tập cuối cùng của sân chơi vui nhộn này sau gần một năm phát sóng trên HTV7.

Ngoài Ngọc Bích và Vũ Mạnh Hiệp, Đọ sức Âm nhạc tập 50 còn có sự tham gia của ca sỹ kiêm diễn viên Trương Quỳnh Anh, ca sỹ Trà My Angel (cựu thành viên nhóm Thiên Thần), ca sỹ Đinh Ứng Phi Trường – Top 7 cuộc thi Vietnam Idol 2008, ca sỹ Liêu Anh Tuấn, diễn viên Linh Trang và đặc biệt là nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Văn Thành Công, người chuyên thiết kế trang phục cho các Hoa hậu, người đẹp Việt Nam. Không chỉ yêu thích thời trang,Văn Thành Công còn rất đam mê ca hát và từng ấp ủ giấc mơ làm ca sỹ. Tham gia Đọ sức Âm nhạc, anh sẽ có dịp chia sẻ và thể hiện niềm đam mê này của mình.

do-suc-am-nhac-07

Cũng trong chương trình này, khán giả sẽ được gặp lại chàng ca sỹ Đinh Ứng Phi Trường có gương mặt thư sinh, từng vào đến top 7 của chương trình Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol năm 2008. Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, đầu năm nay anh đã chính thức trở lại showbiz, với những dự án âm nhạc mới, hợp tác cùng nhạc sỹ Vũ Quốc Bình và Nguyễn Văn Chung. Dù thay đổi phong cách âm nhạc và hình ảnh, nhưng câu nói “ca sỹ thời trang” như nhận xét của nhạc sỹ Hồ Hoài Anh ngày nào gần như đã trở thành thương hiệu của Đinh Ứng Phi Trường khi anh luôn xuất hiện trong những trang phục lịch lãm, hiện đại và trẻ trung. Khán giả có thể thấy điều này ngay trong chương trình Đọ sức Âm nhạc.

Ngoài Đinh Ứng Phi Trường, sự xuất hiện của nữ ca sỹ kiêm diễn viên Trương Quỳnh Anh cũng là một thú vị của chương trình tuần này. Sau khi tạm ngưng các hoạt động ca hát và diễn xuất để thực hiện thiên chức làm mẹ, Trương Quỳnh Anh sẽ tái ngộ và mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả trong Đọ sức Âm nhạc.

Chương trình do BHD và Đài truyền hình TP.HCM phối hợp thực hiện, với sự tài trợ của nhãn hàng nước cam ép Tropicana Twister, sẽ được phát sóng vào 21h15 thứ Tư 27/2/2013 trên HTV7.
Theo: baomoi

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin cùng danh mục

Copyright © 2013 Truyền hình số - Truyền hình trực tuyến - Chương trình truyền hình - Gameshow
Thông tin chỉ mang tham khảo. Chúng tôi chưa cấp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp