Truyền hình số » Vietnam's Got Talent » Hồng Minh: “Mất ăn mất ngủ cho ý tưởng tốt nhất!”

Hồng Minh: “Mất ăn mất ngủ cho ý tưởng tốt nhất!”

Nhắc đến Phạm Hồng Minh là nhắc đến một cuộc chơi đầy sáng tạo với chất liệu hội hoạ. Ba lần đứng trên sân khấu của Minh là ba lần khiến khán giả phải kinh ngạc. Lần đầu tiên, Minh chỉ mất vài giây rắc kim tuyến, hình ảnh giám khảo Thành Lộc hiện lên vô cùng thú vị. Lần thứ hai, Minh tiếp tục làm cả khán phòng nóng lên khi đột cháy bảng vẽ, đồng thời xoay 180 độ, để bất ngờ lộ ra bức chân dung giám khảo Huy Tuấn. Sau đêm chung kết với màn trình diễn vẽ chân dung giám khảo Thúy Hạnh lồng ghép trong một câu chuyện đặc sắc về những người đi biển, “nhà ảo thuật cùng những bức tranh” đang tất bật cho đêm Gala sắp tới của mình. Nhóm phóng viên chúng tôi phải rất khó mới có thể nối máy được với anh chàng, hãy cùng theo dõi đoạn trò chuyện sau và ủng hộ Hồng Minh nhé!

talent-06

Chào Hồng Minh, bạn có thể chia sẻ về sự thay đổi của mình từ vòng loại đến chung kết Vietnam’s Got Talent được không?

Minh vẫn là một sinh viên bình thường như bao người khác thôi! (cười) Tuy nhiên, kể từ khi tham gia Vietnam’s Got Talent thì cuộc sống của Minh có thay đổi đôi chút, Minh được mọi người yêu mến hơn, quan tâm hơn. Cũng chính sự yêu mến đó đã là một ngưồn động lực giúp Minh cố gắng nhiều hơn nữa để có những tiết mục hay cho khán giả và người hâm mộ.

Minh hãy nói một tí về đam mê hội hoạ của mình đi?

Minh đam mê hội họa từ khi còn học tiểu học, Minh đặc biệt thích tiết học Mỹ thuật, còn những môn kia thì không thích tí nào cả (cười). Minh thích làm bài tập vẽ, nhờ vậy mà học rất giỏi môn này đấy! Đến năm lớp 9 thì Minh phải vào Nha Trang để học,vì lúc đó bố của Minh mất, gia đình lại đông anh chị em. Nói thật là hoàn cảnh gia đình Minh lúc đó rất khó khăn, nên Minh đã quyết định vào nhà cô dượng ruột để sống và học tập.

Minh tiếp tục giữ vững đam mê hội hoạ của mình, đến những năm phổ thông, Minh quyết tâm thi vào trường Kiến Trúc, và sau 3 năm “khổ luyện” thì Minh đã đạt được nguyện vọng của mình.

Ở Vietnam’s Got Talent, hầu như các tiết mục như ca hát, nhảy múa… đều có chuyên gia hướng dẫn. Vậy đối với Minh, có ai hướng dẫn bạn không?

Không như những tiết mục khác, vẽ là một cái gì đó rất mới lạ, không ai nghĩ bộ môn nghệ thuật này lại được đem lên sân khấu trình diễn. Chính vì thế, mình cũng gặp rất nhiều khó khăn khi là người đầu tiên mang hội hoạ đến cuộc thi thế này. Tất cả mọi công đoạn từ kịch bản ý tưởng đến đạo cụ mình đều phải tự chuẩn bị cả. Tuy rất mệt nhưng vẫn muốn làm, có lẽ máu nghệ sĩ ngấm vào mình khá sâu (cười).

Thường thì bạn mất bao lâu để chuẩn bị cho bài thi của mình?

Khoảng 2 tuần, ý tưởng thì nhiều lắm nhưng làm sao chon lọc nó để đưa lên sân khấu mới là quan trọng. Mỗi lần chuẩn bị, mình phải tập đi tập lại không biết bao nhiêu lần, cả giấy và màu nữa. Cứ đến tuần thi của mình là coi như những tuần đó mình đều mất ăn mất ngủ.

Bạn có thể chia sẻ một số kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình tham gia Vietnam’s Got Talent không?

Vòng chung kết vừa rồi thật sự Minh đã luyện tập rất nhiều nên mệt lắm. Minh đã thay đổi kịch bản 4 lần, và lần nào làm cũng không kip thời gian cả! Lúc sáng tập vẫn không thành công nên không ăn cơm trưa luôn, ngồi suy nghĩ rồi lấy xe chạy lên Quận 1 để mua đạo cụ mới và thay đổi lại toàn bộ. Minh rất vui vì cuối cùng bài diễn cũng “trot lọt” và được nhiều người khen ngợi.

Đã vào được đến chung kết, bạn có nghĩ sẽ giành giải quán quân không?

Minh không nghĩ đến việc sẽ trở thành quán quân, nhưng nếu điều đó xảy ra thì tuyệt vời lắm đấy! (cười)

Chúc Minh thành công trong đêm Gala sắp tới!

Theo: vietnamgottalent

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin cùng danh mục

Copyright © 2013 Truyền hình số - Truyền hình trực tuyến - Chương trình truyền hình - Gameshow
Thông tin chỉ mang tham khảo. Chúng tôi chưa cấp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp