Truyền hình số » Vietnam's Got Talent » Huyền Trang – Beatbox Flute – Tại sao không?

Huyền Trang – Beatbox Flute – Tại sao không?

Không phải là một thí sinh quá nổi bật ở vòng loại, hình ảnh cô gái bé nhỏ với cây sáo flute chỉ thật sự trở nên nổi bật khi thể hiện hết sức thành công bản “Hồ Thiên Nga” ở đêm bán kết 7. Huyền Trang đã kết hợp khéo léo giữa nghệ thuật cổ điển và hiện đại khi hoà trộn beatbox vào tiếng sáo hết sức du dương của mình. Bài diễn sau đó đã được toàn thể khán giả và giám khảo nhiệt liệt tán thưởng. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự của cô gái gốc Hà Nội này các bạn nhé!

talent-05

Chào Trang, bạn có thể chia sẻ một tí về cảm xúc khi được gọi tên vào chung kết Vietnam’s Got Talent? Nhất là khi bạn chỉ nhận được 2 Yes ở vòng loại?

Khi chỉ được nhận 2 Yes ở vòng loại mình đã tự nhủ với bản thân rằng phải cố gắng hoàn thành thật tốt phần thi ở vòng bán kết để được sự hưởng ứng từ 3 vị giám khảo. Và mình đã thực sự rất vui khi nhận được lời khen tặng từ phía họ, hơn nữa lại được bước tiếp vào vòng chung kết. Mình không biết dùng từ nào để có thể diễn tả hết cảm xúc lúc ấy cả.

Cơ duyên nào đưa bạn đến với bộ môn sáo flute?

Mình có sở thích ca hát và đam mê nghệ thuật từ nhỏ, cũng chính sở thích đó đã dẫn mình đến với flute và để mình theo đuổi nó cho đến tận bây giờ.

Từng chia sẻ là theo đuổi bộ môn sáo flute được mười mấy năm, hơn nữa lại học xa nhà. Thời gian vừa qua chắc hẳn rất vất vả cho một cô gái bé nhỏ như bạn?

Thời gian đầu học xa nhà quả thực là khoảng thời gian hết sức khó khăn, nhất là cho một đứa chỉ vừa mới học xong cấp 1 như mình. Mình vừa phải tự chăm sóc bản thân, vừa phải tự sắp xếp thời gian cho công việc học tập và vui chơi. Nhưng cũng chính khoảng thời gian này đã giúp mình trưởng thành và biết sống tự lập hơn rất nhiều.

Bạn yêu thích nghệ sĩ/nhạc sĩ nào nhất? Và họ đã ảnh hưởng thế nào đến bạn?

Mình nghe rất nhiều thể loại và mình bị ảnh hưởng gu âm nhạc bởi rất nhiều các nhạc sĩ khác nhau. Nếu để nói mình yêu thích nghệ sĩ hay nhạc sĩ nào nhất thì quả thật là rất khó, vì mỗi người đếu có những điểm hay riêng để mình cần phải học hỏi.

Quay trở lại vòng bán kết một tí nhé! Ý tưởng đưa beatbox vào bài thi của bạn xuất phát từ đâu? Và có ai hỗ trợ bạn xử lý bài nhạc không?

Thật ra beatbox flute trên thế giới đã có được từ vài năm trước nhưng ở Việt Nam thì nó là thể loại còn khá mới mẻ. Khi mình xem những clip hay video trên mạng thấy họ làm được mình nghĩ: “tại sao mình lại không thử?”, và từ đó mình đã tìm hiểu về thể loai này. Mình tìm các clip dạy học trên mạng, học hỏi kỹ thuật beatbox và làm thế nào để kết hợp được với flute. Lúc đầu mới tập thật sự khá là khó vì học trên mạng là một chuyện, nhưng học ở ngoài những kết cấu hay cách làm thế nào phát âm được lại là chuyện khác hoàn toàn. Và khó khăn hơn cả vì mình là con gái nên thể lực không thể tốt được như các bạn trai.

Ngoài sáo flute, sở thích của bạn là gì?

Mình thích du lịch và chụp ảnh.

Dự định sắp tới và ước mơ tương lai của bạn?

Mình đang ấp ủ một vài dự án trong tương lai, một ngày gần đây mình sẽ ra album riêng, với sự kết hợp với composer producer DJ SlimV và dàn nhạc Rhapsody Philharmonic. Mình rất mong được sự hưởng ứng từ khán giả.

Cảm ơn và chúc Trang tiếp tục thành công với con đường nghệ thuật của mình!

Theo: vietnamgottalent

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin cùng danh mục

Copyright © 2013 Truyền hình số - Truyền hình trực tuyến - Chương trình truyền hình - Gameshow
Thông tin chỉ mang tham khảo. Chúng tôi chưa cấp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp