Truyền hình số » Sự kiện giải trí » James Wan sẽ chỉ đạo phần 7 của series “Fast and Furious”

James Wan sẽ chỉ đạo phần 7 của series “Fast and Furious”

Đã gần một tuần kể từ khi đạo diễn Justin Lin dứt áo ra đi khỏi “ghế nóng” của Fast & Furious 7, Universal đang tốc lực lao đi tìm kiếm một nhân tài khác, nhằm nhanh chóng đưa phần tiếp theo vào thực hiện.

Trên các fansite của Fast & Furious, đã xuất hiện nhiều cuộc thăm dò cho vị trí đạo diễn mới. Có mặt trong danh sách tìm kiếm là Jeff Wadlow (Kick-Ass 2), Harald Zwart (The Karate Kid, The Mortal Instruments: City of Bones) và Baltasar Kormakur (Contraband).

giai-tri-01

Trong khi nhiều đề xuất được nêu ra thì hãng phim lại đi theo hướng khác. Theo trang Deadline, hiện Universal đang trong cuộc đàm phán với James Wan, người đàn ông đứng sau phim kinh dị Saw. Nhiều người bất ngờ với việc “chọn mặt gửi vàng” của hãng phim, vì lịch sử điện ảnh của James Wan toàn là phim kinh dị như Saw và Insidious, chỉ có Death Sentence thiên về hành động hơn một chút.

giai-tri-02

James Wan là đạo diễn người Úc gốc Malaysia chuyên chỉ đạo phim kinh dị

Biết được tin này, Justin Lin lên tiếng: “Tôi vô cùng tự hào đã từng là một phần của series Fast & Furious. Đó là một trải nghiệm mà tôi sẽ luôn luôn trân trọng. Đây là thời gian tôi chuyển sang những thể loại khác. Tôi vui mừng khi Universal và nhà sản xuất Neal Moritz đã chọn James Wan chỉ đạo phần phim mới của series”.

Fast & Furious 7 tiếp tục do Chris Morgan chấp bút kịch bản. Phim đang chuẩn bị quay vào mùa hè này và sẽ phát hành trong năm 2014.
Về phía James Wan, ông chuẩn bị phát hành dự án kinh dị mới The Conjuring vào ngày 19/7 và Insidious: Chapter 2 vào tháng 9.

Theo:Kenh14

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin cùng danh mục

Copyright © 2013 Truyền hình số - Truyền hình trực tuyến - Chương trình truyền hình - Gameshow
Thông tin chỉ mang tham khảo. Chúng tôi chưa cấp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp