Truyền hình số » Bước nhảy hoàn vũ » Minh Hằng được khen khi làm giám khảo

Minh Hằng được khen khi làm giám khảo

Xuất hiện với bộ váy xanh khoe vai trần quyết rũ trong liveshow Bước nhảy hoàn vũ tối qua, Minh Hằng đã thu hút khá nhiều sự chú ý từ khán giả lẫn báo giới khi trở lại chương trình trong vai trò giám khảo khách mời.

Là người từng có thời gian trải nghiệm cùng dancesport ở mùa thi năm ngoái, Minh Hằng đã không làm người xem thất vọng khi thường xuyên đưa ra những lời nhận xét thuyết phục người xem dựa trên kinh nghiệm đã có từ bản thân.

Không chỉ để ý từng động tác kỹ thuật, nữ Quán quân Bước nhảy hoàn vũ cũng khá chú trọng đến cảm xúc, diễn xuất của các thí sinh và đưa ra nhiều lời bình khiến vị đạo diễn khó tính Lê Hoàng gật gù tán thành: “Minh Hằng nói hoàn toàn đúng”, “Tôi cũng đồng ý với ý kiến của Minh Hằng”,…

Thậm chí, dù MC chưa xướng tên nhưng ở vài tiết mục, Minh Hằng vẫn chủ động giơ tay xin phát biểu và thẳng thắn chỉ ra khuyết điểm “bước nhảy chệnh choạng”, “thiếu tập trung”,… của các thí sinh. Thậm chí, cô cũng bày tỏ sự thất vọng về một vài tiết mục chưa thực sự thuyết phục trong đêm qua. Thay vì chỉ khen và đưa ra những lời nhận xét chung chung, ngại va chạm như giám khảo khách mời Thủy Tiên trước đó.Cách nhận xét thẳng thắn cũng như cho điểm của Minh Hằng khá thuyết phục và nhiều lần khiến đạo diễn Lê Hoàng gật gù tán thành

Ngoài ra, cách chấm điểm của Minh Hằng cũng vừa đủ và khá đồng điệu với 3 vị giám khảo còn lại. Không quá chênh lệch và cũng chẳng quá ưu ái cho thí sinh nào qua 2 thang điểm 8 và 9 xuyên suốt đêm thi.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của Minh Hằng trên vị trí ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ tối qua:

Minh Hằng khoe vai trần quyến rũ trên ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ

Minh Hằng khoe vai trần quyến rũ trên ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ

dance-22 dance-23 dance-24 dance-25

Bé Heo” chủ động lên sân khấu tặng hoa cho Atanas, bạn nhảy của cô tại mùa thi trước

Theo: Khampha.vn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin cùng danh mục

Copyright © 2013 Truyền hình số - Truyền hình trực tuyến - Chương trình truyền hình - Gameshow
Thông tin chỉ mang tham khảo. Chúng tôi chưa cấp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp