Truyền hình số » Lữ khách 24h » Minh Tuấn A# đảm đang việc nội trợ

Minh Tuấn A# đảm đang việc nội trợ

Trong hành trình Lữ Khách 24h kì này, người xem sẽ bắt gặp ca sĩ Minh Tuấn với hình ảnh vô cùng mới lạ: năng động và đảm đang trong công việc nội trợ.

Ca sĩ Minh Tuấn vốn là cựu trưởng nhóm A# cũ. Sau khi nhóm tan rã, anh theo đuổi sự nghiệp solo và thành lập nhóm A# mới do anh quản lý rất thành công. Với cương vị là khách mời của chương trình Lữ Khách 24h, Minh Tuấn cùng người bạn đồng hành Lưu Quang Anh, một ca sĩ kiêm diễn viên trẻ đa năng, đã có một hành trình đáng nhớ tại thành phố biển Phan Thiết.

minh-tuan-01

Tham gia Lữ Khách, hai nghệ sĩ sẽ có 24h để chinh phục 3 thử thách hấp dẫn với hành trang vỏn vẹn một chiếc xe đạp và 50.000đ. Ngoải hai thử thách đầu đổi mới liên tục để tạo sự lôi cuốn, thử thách thứ 3 tuy cố định nhưng lại là thử thách đáng sợ nhất và thú vị nhất đối với người chơi lẫn người xem : hai khách mời phải xin tá túc qua đêm tại nhà một người dân bất kì tại một xã hẻo lánh tỉnh Phan Thiết mà không được nói tên chương trình.

minh-tuan-03 minh-tuan-02

Đây là lần thứ hai Minh Tuấn tham gia Lữ Khách, nhưng có vẻ lần này may mắn không mỉm cười với anh. Minh Tuấn liên tục nhận được những cái lắc đầu trong khi lần trước anh chỉ đi đến nhà thứ tư là đã được dừng chân. Dù thế anh vẫn tươi cười lạc quan trước nguy cơ phải lang thang cả đêm ngoài đường. Cuối cùng, với quyết tâm chinh phục thử thách, Minh Tuấn cũng được đón nhận bởi một gia đình miền quê vô cùng hiếu khách. Tại đây, anh đã có những trải nghiệm cuộc sống rất mới lạ, được hưởng những tình cảm gia đình thật ấm áp, và anh đã đền đáp lại bằng một hành động khiến gia chủ rất bất ngờ và cảm động. Nhìn Minh Tuấn lọc cọc đạp xe đi chợ thật sớm để kịp nấu bữa cơm sáng, một hình ảnh rất gần gũi và đảm đang, thật khó mà nhận ra chàng ca sĩ điệu nghệ vẫn thường xuất hiện ở những nơi sang trọng.

minh-tuan-04 minh-tuan-05 minh-tuan-06

Thành công ở cả hai thử thách đầu khiến Lưu Quang Anh càng phấn chấn và tự tin hơn để tiến tới chinh phục thử thách thứ ba. Không có kinh nghiệm như đàn anh Minh Tuấn, Quang Anh có phần bối rối và hơi “kén cá chọn canh”. Anh chàng lo lắng cũng phải vì Quang Anh là một nghệ sĩ còn rất trẻ, các cô chú lớn tuổi ờ vùng quê heo hút có khi chưa biết đến, anh có nguy cơ rất lớn phải đối mặt với cảnh màn trời chiếu đất. Liệu với gương mặt thanh tú rất hiền cùng nụ cười thân thiện, Quang Anh có được người dân nơi đây đón nhận. Và nếu thành công, anh sẽ có được những trải nghiệm thú vị gì và anh sẽ làm gì để trả ơn gia đình đã “cưu mang” mình một đêm.

minh-tuan-07

Hãy đón xem Lữ Khách 24h phát sóng lúc 17h30 Chủ Nhật hàng tuần trên HTV7.

Theo: 24h

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin cùng danh mục

Copyright © 2013 Truyền hình số - Truyền hình trực tuyến - Chương trình truyền hình - Gameshow
Thông tin chỉ mang tham khảo. Chúng tôi chưa cấp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp