Truyền hình số » MasterChef » Miss Angel 2010 Bảo Ngọc tham gia MasterChef

Miss Angel 2010 Bảo Ngọc tham gia MasterChef

Là một thí sinh trong cuộc thi MasterChef Việt Nam, Bảo Ngọc – người đăng quang ngôi vị Miss Angel 2010 đã khiến cho cả trường quay phải đứng ngồi không yên bởi sự xinh đẹp và nữ tính của mình.
Chương trình truyền hình thực tế Vua Đầu Bếp – MasterChef Việt Nam đang trải qua những chặng đường đầu tiên và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khán giả bởi sự mới lạ và thú vị đến từ thí sinh cũng như những món ăn mà họ mang đến cuộc thi.
Trong tập 2 mới lên sóng cách đây chưa lâu có sự xuất hiện của một thí sinh đặc biệt, đó là Miss Angel (Hoa hậu đồng tính) Phan Hữu Lộc (nghệ danh là Bảo Ngọc). Sự xuất hiện của Bảo Ngọc đã ngay lập tức khiến cả trường quay phải xôn xao và bất ngờ. Khuôn mặt thon gọn, tóc mái ngố dễ thương cùng nụ cười tươi và giọng nói nhỏ nhẹ, ai cũng ngạc nhiên và ngỡ ngàng với ngoại hình vô cùng nữ tính và ngày càng xinh đẹp của Bảo Ngọc.

masterchef-01

masterchef-02

masterchef-03

masterchef-04

Mang đến cuộc thi món ăn bò lúc lắc chua ngọt, mặc dù đã cố gắng dồn hết tâm sức vào bài dự thi, tuy nhiên cô đã không được ban giám khảo trao cho tấm vé đi vào vòng tiếp theo. Thế nhưng với những nỗ lực của mình, Hoa hậu đồng tính Bảo Ngọc đã giành được sự cổ vũ cực kỳ nhiệt tình từ khán giả.

Theo: Kenh14

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin cùng danh mục

Copyright © 2013 Truyền hình số - Truyền hình trực tuyến - Chương trình truyền hình - Gameshow
Thông tin chỉ mang tham khảo. Chúng tôi chưa cấp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp