Truyền hình số » Giọng hát Việt » Mỹ Linh xác nhận làm giám khảo The Voice

Mỹ Linh xác nhận làm giám khảo The Voice

Sau Hồng Nhung và Quốc Trung, Mỹ Linh là vị giám khảo thứ 3 của chương trình Giọng hát Việt mùa 2.

Thời gian vừa qua, sau khi BTC Giọng hát Việt lên tiếng xác nhận nhạc sỹ Quốc Trung và diva Hồng Nhung sẽ ngồi ghế nóng trong chương trình The Voice mùa thi thứ 2, hôm nay 10/4, Mỹ Linh cũng đã chính thức xác nhận sẽ cùng ngồi vào hàng ghế Huấn luyện viên The Voice.

the-voice-03

Trước khi thông tin Mỹ Linh nhận lời tham gia The Voice bị rò rỉ, nữ ca sỹ Thu Minh cũng từng bày tỏ sự ủng hộ dành cho đàn chị trong một bài phỏng vấn đầu năm: “Với quan điểm của tôi thì cứ lấy sự dung hòa về tuổi đời cũng như tuổi nghề để có vừa đủ kinh nghiệm, tư duy âm nhạc hòa nhập với thế hệ trẻ, nhưng cũng đủ sự uy nghiêm, sức thuyết phục và tác động đến các em. Với tất cả những điều đó, tôi nghĩ mình dành sự ủng hộ cho Mỹ Linh”.

Hiện tại, chương trình The Voice đã tìm ra được 3 Huấn luyện viên xứng đáng ngồi vào ghế nóng. Một số nguồn tin cho biết vị trí còn lại có thể thuộc về nhạc sĩ Hà Dũng hoặc Đàm Vĩnh Hưng dù trước đó Đàm Vĩnh Hưng từng từ chối làm Huấn luyện viên cho chương trình mùa thứ 2. Cũng có một số nguồn tin lại khẳng định vị trí cuối cùng này đã thuộc về Thanh Lam.

Theo: 24h

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin cùng danh mục

Copyright © 2013 Truyền hình số - Truyền hình trực tuyến - Chương trình truyền hình - Gameshow
Thông tin chỉ mang tham khảo. Chúng tôi chưa cấp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp