Truyền hình số » Sự kiện giải trí » Phim TVB quay ngoại cảnh tại Việt Nam

Phim TVB quay ngoại cảnh tại Việt Nam

TVB đã chọn Việt Nam làm địa điểm quay ngoại cảnh chính cho một dự án truyền hình mới toanh với sự góp mặt của tài tử Lâm Phong.

Một tin cực vui cho khán giả là vào tháng 9 năm nay, TVB sẽ đến Việt Nam quay ngoại cảnh cho một dự án truyền hình mới toanh. Dàn diễn viên tham gia dự án gồm có Lâm Phong, “tam ca” Miêu Kiều Vỹ và Nam diễn viên xuất sắc nhất giải Kim tượng 32 – Lương Gia Huy. Dù chưa xác định ngôi sao nào sẽ có mặt trong chuyến đi đến Việt Nam nhưng sức hút từ những cái tên đình đám này cũng đủ làm người hâm mộ thêm phần mong đợi.

giai-tri-06

Lâm Phong

Vì thời gian gần đây các Tiểu Sinh, Hoa Đán bỏ sang Trung Quốc đóng phim rất nhiều nên TVB thường xuyên diễn ra tình trạng thiếu hụt dàn diễn viên tuyến đầu chủ chốt. Để khắc phục tình trạng này, phía quản lý TVB đã lập các dự án lớn, đồng ý chi nhiều tiền mời các ngôi sao nổi tiếng về đóng phim truyền hình. Và một trong những dự án đó chính là quy tụ Lâm Phong, Miêu Kiều Vỹ, Lương Gia Huy về thành một mối.

Hiện tại, kịch bản phim vẫn chưa hoàn thiện nhưng phần ngoại cảnh quay ở Việt Nam đã được xác nhận. Tiếp cận với Lâm Phong, nam diễn viên 34 tuổi cho biết: “Lương Gia Huy là một trong những thần tượng thời thơ ấu của tôi. Nay được đọ sức trên truyền hình, tôi không cần phải đắn đo lựa chọn gì cả. Dù chưa biết chi tiết vai diễn thế nào nhưng tôi thật sự hy vọng sẽ có thể học hỏi kỹ năng diễn xuất từ Lương Gia Huy”

 

Theo: Kenh14

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin cùng danh mục

Copyright © 2013 Truyền hình số - Truyền hình trực tuyến - Chương trình truyền hình - Gameshow
Thông tin chỉ mang tham khảo. Chúng tôi chưa cấp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp