Truyền hình số » Vietnam idol » Quốc Trung chê Top 3 Vietnam Idol quá an toàn

Quốc Trung chê Top 3 Vietnam Idol quá an toàn

Là đêm thi quan trọng quyết định hai tấm vé cuối cùng vào Gala chung kết, các giám khảo đã sắp xếp thời gian và dành hết tâm huyết cho 3 gương mặt xuất sắc nhất Vietnam Idol 2012 là Hoàng Quyên, Bảo Trâm và Ya Suy. Nếu Mỹ Tâm tận tình chỉnh sửa cách hát của từng thí sinh, thì nhạc sĩ Quốc Trung khá quan tâm đến bản phối cũng như khả năng làm mới bài hát của top 3.

Không còn vẻ nghiêm nghị và lạnh lùng như khi ngồi trên chiếc ghế nóng, nhạc sĩ Quốc Trung trở nên gần gũi với thí sinh khi lần đầu tiên trở thành thầy giáo trong buổi tổng duyệt cuối cùng trước Gala 8.

Quốc Trung nhận xét Bảo Trâm thì trong, sáng và xử lý thông minh.

Quốc Trung nhận xét Bảo Trâm thì trong, sáng và xử lý thông minh.

Dành cho top 3 rất nhiều thời gian để hướng dẫn, Quốc Trung đã giúp thí sinh cải thiện rất nhiều trong phần trình diễn của mình, như Ya Suy được khuyên phải hát chủ động hơn, Bảo Trâm được đích thân Quốc Trung thay đổi bản phối, Hoàng Quyên được học hỏi thêm về cách hát nhạc Blue/Jazz…

Đánh giá về Top 3 năm nay, nhạc sĩ Quốc Trung cho biết: “Hoàng Quyên chắc chắn, giọng hát tốt nhưng vẫn chưa tìm được bài hát phù hợp với phong cách của mình cũng như chưa định hình phong cách rõ ràng, tôi cần cô ấy bùng nổ hơn nữa. Bảo Trâm thì trong, sáng và xử lý thông minh. Ya Suy hồn nhiên nhưng chưa có phong độ chắc chắn và thiếu tự tin.

Điều tôi hài lòng ở top 3 là sự trẻ trung và cố gắng của các bạn. Còn điều chưa hài lòng là các bạn vẫn chưa dám bước ra khỏi vùng an toàn và chưa tìm được bài thể hiện hết khả năng cũng như làm rõ phong cách, hình ảnh của mình. Các bạn vẫn thiếu sự quyết liệt, quyết đoán của người nghệ sĩ và sẵn sàng thử thách bản thân mình”.

"Tôi cần Hoàng Quyên bùng nổ hơn nữa".

“Tôi cần Hoàng Quyên bùng nổ hơn nữa”.

Chia sẻ về cách chọn bài của thí sinh năm nay, anh cho biết thêm: “Tôi nghĩ cách chọn bài của các bạn vẫn còn an toàn và không đưa mình vào tình thế để thử thách khả năng cũng như tự tạo cho minh sức ép. Từ đầu cuộc thi đến giờ, hai phần trình diễn để lại cho tôi nhiều ấn tượng nhất là Phố nghèo của Bảo Trâm và Và em có anh của Hoàng Quyên tại vòng studio”.

"Ya Suy hồn nhiên nhưng chưa có phong độ chắc chắn và thiếu tự tin".

“Ya Suy hồn nhiên nhưng chưa có phong độ chắc chắn và thiếu tự tin”.

Trước đêm thi quan trọng sắp tới, nhạc sĩ Quốc Trung cũng gửi lời chúc đến top 3: “Chúc các bạn tự tin vã hãy mạo hiểm với bản thân vì khi có sức ép, các bạn mới thể hiện được hết khả năng của mình”. Có lẽ đây cũng không phải hy vọng của riêng vị giám khảo này, mà còn là sự mong mỏi của tất cả các khán giả theo dõi của Vietnam Idol.

2 năm trước, Uyên Linh cũng tại top 3 đã tạo nên “chấn động” với màn trình diễn quá xuất sắc ca khúc Đường cong. Cũng chính nhờ khoảnh khắc này là cô gần như nắm chắc chiến chắc trong tay cũng như chinh phục được nhiều tầng lớp khán giả. Ở mùa giải thứ 4 này, trong khi các thí sinh gần như chưa thể tạo được sự bứt phá này, thì đêm nay chính là cơ hội thuận lợi nhất.

Gala 8 – Đêm giám khảo – cuộc tranh tài hấp dẫn của Top 3 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h, tối nay (11/1) trên kênh VTV3.

Theo Infone

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin cùng danh mục

Copyright © 2013 Truyền hình số - Truyền hình trực tuyến - Chương trình truyền hình - Gameshow
Thông tin chỉ mang tham khảo. Chúng tôi chưa cấp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp