Truyền hình số » Đọ sức âm nhạc » Tâm tít hội ngộ hotgirl Sam trong “Đọ sức âm nhạc”

Tâm tít hội ngộ hotgirl Sam trong “Đọ sức âm nhạc”

Không hẹn mà gặp, hai hotgirl xinh đẹp của Hà Nội và Sài Gòn sẽ cùng xuất hiện trong tập cuối cùng của game show Đọ sức Âm nhạc, phát sóng vào lúc 21: 15 tối thứ Tư ngày 13/3/2013 trên HTV7.
Đây là một game show vui nhộn, do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp cùng công ty BHD thực hiện, với sự tài trợ của nhãn hàng nước cam ép Tropicana Twister (thuộc Pepsico Vietnam).

do-suc-am-nhac-08

Không biết có phải do “hẹn” trước hay không mà trước giờ ghi hình, cả hai lại cùng bị ho và khàn tiếng.

Trong khi đó, “đối thủ” của Tâm Tít và Sam lại là những gương mặt khá “đáng gờm” như: ca sỹ Lân Nhã – Top 4 Chương trình Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2010, diễn viên Thành Phúc – Giải Nhất chương trình Cuộc đua Kỳ Thú – The Amazing Race Vietnam 2012, Đạo diễn kiêm diễn viên Phi Long – Giải Mai Vàng năm 2010 cho Nam diễn viên truyền hình được yêu thích nhất và diễn viên Thanh Duy – nam diễn viên điển trai, từng góp mặt trong khá nhiều bộ phim truyền hình.

do-suc-am-nhac-10 do-suc-am-nhac-11

Liệu Tâm Tít và Sam có lật ngược được tình thế? Sự hỗ trợ của hai đồng đội là diễn viên Nhất Hương và ca sỹ Hà Vy có giúp cho đội của Tâm Tít và Sam chiến thắng – ngay trong tập cuối cùng của Đọ sức Âm nhạc?
Lên sóng tập đầu tiên vào ngày 21/3/2012, Đọ sức Âm nhạc đã nhanh chóng được nhiều khán giả yêu thích và trở thành 1 trong 10 chương trình có rating cao nhất của HTV7. Dù khá thành công, song sau một năm phát sóng (21/3/2012 – 13/3/2013), Đọ sức Âm nhạc sẽ chia tay với khán giả màn ảnh nhỏ vào tập 52, phát sóng lúc 21:15 tối thứ Tư ngày 13/3/2013 trên HTV7.

Tham gia vào tập cuối cùng của Đọ sức Âm nhạc, các nghệ sỹ đã cố gắng thu xếp lịch diễn và công việc của mình để có mặt ở phim trường (Quận 9 -TP.HCM) từ sáng sớm.

Điển hình như Thanh Duy. Trước khi ra Bình Dương để kịp ghi hình cho một bộ phim truyền hình, anh đã tranh thủ thời gian để tham gia Đọ sức Âm nhạc.

Dù tất bật với công việc diễn xuất và kinh doanh thời trang, hot girl Sam cũng tất bật bay từ Hà Nội vào Sài Gòn để rồi khi đến, cô lại bị khàn tiếng.

Theo: 2sao

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin cùng danh mục

Copyright © 2013 Truyền hình số - Truyền hình trực tuyến - Chương trình truyền hình - Gameshow
Thông tin chỉ mang tham khảo. Chúng tôi chưa cấp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp