Truyền hình số » Vietnam idol » Thảo My té nhào trên sân khấu

Thảo My té nhào trên sân khấu

Trong màn trình diễn liên khúc Anh trôi về em và Như là mơ của top 9, một sự cố bất ngờ đã xảy ra với Thảo My.

Thảo My gặp sự cố với giày cao gót

Khi vừa mới bước xuống bậc thang ra sân khấu trong đôi giày cao gót ngất ngưởng, Thảo My đã bất ngờ bị vấp ngã và ngồi hẳn xuống đất. Do mặc một bộ váy rất ngắn, nên cô em út của Vietnam Idol đã có một phen hoảng hồn và đôi chút lúng túng, nhưng cô cũng đã nhanh chóng kiểm soát tình hình và đứng dậy tiếp tục màn trình diễn của mình.

Dù bị vấp ngã, Thảo My vẫn trình bày tốt phần trình diễn của nhóm.

Dù bị vấp ngã, Thảo My vẫn trình bày tốt phần trình diễn của nhóm.

Sau đêm công bố kết quả kết thúc, hỏi Thảo My về sự cố này, cô mới bật cười tâm sự: “Do tôi mãi lo cười cho thật tươi nên không để ý khi đi xuống bậc thang. May là tôi cũng bình tĩnh và xử lý nhanh nên không làm ảnh hưởng đến toàn bộ màn trình diễn”.

Sau đó, Thảo My liên tục hỏi ê-kíp là cảnh té có bị quay lên TV không. Sau khi khi biết rằng máy quay đã không thu được cảnh này, My tỏ ra nhẹ nhõm và mừng rỡ. Tuy nhiên, đây cũng là một kỉ niệm đáng nhớ của cô gái vừa tròn 17 tuổi này.

Mỹ Tâm nghịch ngợm sau ống kính

Mỹ Tâm trên truyền hình luôn tạo cho khán giả cảm giác gần gũi và vui vẻ, tuy nhiên, sau ống kính, nữ giám khảo này thậm chí còn rất nghịch ngợm và thích pha trò. Thường đến trường quay cận giờ lên sóng, nhưng Mỹ Tâm vẫn tranh thủ khoảng thời gian ít ỏi để giao lưu cùng fan và ê-kíp.

Tối qua, sau khi đi một vòng để gặp gỡ và trò chuyện cùng mọi người, Mỹ Tâm quay lại chỗ ngồi và bất ngờ nhận được món quà rất đặc biệt từ fan của mình. Từ hàng ghế khán giả, một khán giả cất tiếng hát “Chị Tâm đẹp quá, chị Tâm ơi, chị Tâm ơi!”. Nghe vậy, cô tỏ vẻ bất ngờ và dành lời khen: “Ủa cái câu nó khó như vậy mà em cũng hát được nữa hả?”

Mỹ Tâm luôn tạo nhiều tiếng cười cho mọi người.

Mỹ Tâm luôn tạo nhiều tiếng cười cho mọi người.

Sau đó, Mỹ Tâm cũng dành tặng lại cho các khán giả một đoạn nhỏ trong ca khúc Nắng xuân ngời của mình. Khi không nhớ lời, cô liền quay xuống các fan và hỏi: “Give me the… lời” khiến tất cả mọi người phải bật cười.

Trong những lúc nghỉ giải lao để phát quảng cáo, Mỹ Tâm cũng thường xuyên quay xuống để vẫy tay chào fan của mình. Mỗi đêm thi của Vietnam Idol, FC của cô cũng có mặt khá đông ở trường quay, chỉ khi cô giám khảo xinh đẹp lên xe, FC mới chịu ra về.

Hồng Phước và Hương Giang khóc nức nở

Kể từ lúc Hồng Phước rơi vào top 3 nguy hiểm cùng Ya Suy và Thanh Trúc, Hương Giang đứng đã không thể giữ được nước mắt. Sau khi Hồng Phước thoát khỏi vị trí nguy hiểm trong gang tấc, anh chàng này cũng bắt đầu tuôn nước mắt. Khi Phước quay trở lại khu vực cho các thí sinh an toàn, anh và Hương Giang tiếp tục ôm nhau và khóc nức nở. Sau đó, Phước đã chia sẻ: “Nhìn thấy Giang khóc nên tôi cũng khóc theo. Khi phải chia tay người bạn thân là Trúc, tôi tiếp tục không kìm được cảm xúc. Thật ra, lúc đầu tôi cũng đã đoán được kết quả này nên đã dặn là không được khóc, nhưng cuối cùng cũng không kìm được”.

Ngay từ những ngày đầu, Hương Giang và Hồng Phước là đôi bạn rất thân của Vietnam Idol. “Cặp đôi” này luôn dính nhau như hình với bóng và giúp đỡ rất nhiều trong luyên tập và sinh hoạt. Hương Giang chia sẻ: “Phước rất tốt bụng, vui tính, đáng yêu và rất hay làm việc này việc khác cho tôi, nhờ việc gì cũng đồng ý”.

Trong khi đó, Hồng Phước lại tiết lộ ban đầu, anh không thích Hương Giang nhưng về sau lại chơi rất thân. “Giang rất xinh đẹp, cá tính, hài hước và tốt bụng” – chàng trai cá tính của Vietnam Idol tiết lộ về cô bạn thân.

Theo Infonet

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin cùng danh mục

Copyright © 2013 Truyền hình số - Truyền hình trực tuyến - Chương trình truyền hình - Gameshow
Thông tin chỉ mang tham khảo. Chúng tôi chưa cấp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp