Truyền hình số » Vietnam Next Top Model » Thí sinh Next Top Model khóc nức nở trong ngày đầu tiên

Thí sinh Next Top Model khóc nức nở trong ngày đầu tiên

Bị tịch thu các thiết bị điện tử ở vòng bán kết, 31 thí sinh không khỏi lo lắng khi không được liên lạc với gia đình.

Sau vòng sơ tuyển gắt gao, 12 thí sinh khu vực phía Nam và 19 thí sinh khu vực phía Bắc lần đầu tiên hội ngộ sau vòng sơ tuyển ở hai miền. Để có mặt ở vòng thi này, các thí sinh đã phải trải qua những vòng tuyển chọn rất gắt gao và vượt qua hàng ngàn ứng viên khác để có mặt trong top 31 thí sinh xuất sắc nhất.

Các cô gái được chiêu đãi một buổi tiệc thịnh soạn chào mừng sự hội ngộ. Bên cạnh đó họ cũng tiến hành những thủ tục bắt buộc.

Đúng format của chương trình Next Top Model toàn cầu, thủ tục đầu tiên để bước vào vòng thi này chính là các thí sinh bị thu giữ toàn bộ trang thiết bị điện tử liên lạc như điện thoại, máy thu âm, máy nghe nhạc, máy chụp ảnh,… nhằm đảm bảo một cuộc sống hoàn toàn cách ly trong thời gian tới với những người thân, bạn bè. Từ đây các cô gái sẽ bắt đầu cuộc hành trình của chính mình bằng sự tự lập, chủ động để đưa ra các quyết định trong mọi tình huống mà không có bất cứ quyền trợ giúp nào từ bên ngoài.

vntm-09 vntm-10Thủ tục “tịch thu” các thiết bị điện tử cá nhân được thực hiện ở cả hai miền Nam – Bắc.

Cũng chính vì thế, các thí sinh trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model dù chỉ mới là những cô gái 19-20 tuổi, chưa có nhiều kinh nghiệm sống nhưng sau cuộc thi họ đều trưởng thành và đủ bản lĩnh để bước tiếp trên con đường của chính mình như Huyền Trang, Tuyết Lan, Hoàng Thùy, Trà My,…

Trước khi bị giữ lại toàn bộ trang thiết bị điện tử, các thí sinh sẽ được gọi một cuộc gọi cuối cùng cho người thân của họ. Những cuộc điện thoại về nhà sau đó đều được ghi âm để đảm báo đúng tính chất của format chương trình truyền hình thực tế. Đã có những giọt nước mắt khi nói lời chia tay, những dặn dò cuối cùng của người thân dành cho các cô gái, với hy vọng rằng sau quá trình đồng hành cùng VNTM họ sẽ hoàn thiện mình và trưởng thành hơn trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp người mẫu mà họ đã lựa chọn.

vntm-11

Các cô gái thực hiện cuộc gọi cuối cùng cho gia đình trước khi bắt đầu cuộc thi.

Cuộc hành trình phía trước của họ chắc chắn sẽ chứa đựng nhiều điều bất ngờ, nhưng từ thời điểm này, các cô gái cũng sẽ bắt đầu bước tiếp vào những thử thách, những bài học của chương trình VNTM 2012. Điểm thú vị nữa đó là 31 thí sinh không biết chính xác những gì sẽ diễn ra tiếp theo. Dù họ khá hoang mang nhưng cũng luôn trong tư thế sẵn sàng đối diện với tất cả những bất ngờ mà chương trình dành cho mình.

Đặc biệt, để tìm hiểu rõ hơn về những câu chuyện phía sau hậu trường, năm nay chương trình quyết định quay hình toàn bộ công tác của ekip thực hiện để đưa đến cho khán giả một cách nhìn toàn diện nhất trong phóng sự đồng hành được phát sóng vào các trưa thứ 2,4,6 hàng tuần trên VTV3, có thể xem lại trên ZingTV và website chính thức của chương trình.

vntm-12 vntm-13

Tập tiếp theo của VNTM 2012, phát sóng lúc 20h ngày 26/8 trên VTV3.

Theo: Theo Infonet.vn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin cùng danh mục

Copyright © 2013 Truyền hình số - Truyền hình trực tuyến - Chương trình truyền hình - Gameshow
Thông tin chỉ mang tham khảo. Chúng tôi chưa cấp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp