Truyền hình số » Cặp đôi hoàn hảo » Thí sinh sẵn sàng bật lại giám khảo

Thí sinh sẵn sàng bật lại giám khảo

Mỹ Lệ công khai phản pháo lại lời nhận xét của giám khảo Lưu Thiên Hương, Thảo Trang muốn rút lại “sự ngưỡng mộ” mà trước đây cô dành cho nhạc sỹ Lê Minh Sơn còn NSƯT Kim Oanh thì muốn “dạy” BGK…

Mỹ Lệ phản pháo Lưu Thiên Hương

Trong đêm nhạc Jazz và R’nB của Cặp đôi hoàn hảo diễn ra vào tối 24/3 vừa qua, cặp đôi Mỹ Lệ và Khương Ngọc đã trình diễn hai ca khúc là “Tình 2000” và “60 năm một cuộc đời”. Không sử dụng bất cứ chiêu trò nào, cặp đôi này chỉ sử dụng giọng hát là thứ vũ khí duy nhất để chinh phục Ban giám khảo và khán giả.

cdhh-08

Tuy vậy, đáng tiếc là phần trình diễn của họ đã không được Ban giám khảo đánh giá cao. Giám khảo khách mời Thanh Bùi cho rằng đó là tiết mục hay nhưng phần hòa giọng chưa hoàn chỉnh. Còn giám khảo Lưu Thiên Hương thì nhận xét: “Đêm nay là thi nhạc Jazz và R’nB thì không hiểu tại sao lại có một chút xíu phần nhạc Dance pha trộn vào đó, có thể chị Mỹ Lệ nghĩ là khúc đó…”

Không để cho nhạc sỹ Lưu Thiên Hương nói dứt lời, Mỹ Lệ đã “bật” lại: “Xin lỗi, Dance không có ở đây, mà đó là RocknRoll, cũng thuộc style của Jazz”.

Bị phản ứng nhưng nhạc sỹ Lưu Thiên Hương đã tỏ ra khá bình tĩnh. Chị tiếp tục đưa ra lời nhận xét của mình về phần trình diễn của Mỹ Lệ: “Em trông chờ ở chị Mỹ Lệ một điều gì đó kỹ thuật hơn ở phần Jazz. Chị nên chọn một bài nào đó Jazz hơn, nó thể hiện kỹ thuật nhiều hơn của một diva. Ở phần đầu tiên chị có duy nhất một nốt em rất thích, nhưng mà nhạc Jazz nó rất khác, nó mang tính chất feeling rất là nhiều”.

Lần này, Mỹ Lệ không phản ứng một cách trực diện như trước. Thay vào đó cô nói đầy ẩn ý: “Mong là giám khảo sẽ công tâm hơn với những thí sinh tiếp theo”.

Sau đêm thi, nhạc sỹ Lưu Thiên Hương vẫn giữ vững quan điểm của mình. Cô cho hay: “Thực ra với những người làm nghề, đặc biệt là dân phối khí khi nghe nhận xét của tôi thì quá rõ ràng rồi. Tôi nói phần chuyển ở đoạn cuối có pha chút Dance, điều đó không hề sai bởi tuy vẫn chơi trên vòng hòa thanh 12 – đây là vòng đặc trưng của Rock & Roll, nhưng beat chơi đã pha trộn Disco hay còn gọi là nhạc Dance, đặc biệt là cách dồn trống ngay đoạn chuyển.

Có lẽ thông tin này chuyên sâu về chuyên môn mà ngay người trong nghề cũng ít ai nhận ra và để ý. Chị Mỹ Lệ không để ý được cũng là chuyện không đáng trách, tôi vốn chi tiết mà”.

Lưu Thiên Hương cũng tỏ ý không hài lòng với cách phản ứng của Mỹ Lệ: “lẽ ra chị Mỹ Lệ nên nói nhỏ với tôi để xem thực hư thế nào và để tôi giảng giải cho chị hiểu”. Vị nhạc sỹ này cũng phủ nhận chuyện Ban giám khảo có sự thiên lệch khi chấm điểm cho các thí sinh.

Thảo Trang rút lại “sự hâm mộ” với Lê Minh Sơn

Cũng trong đêm Jazz và R’nB của Cặp đôi hoàn hảo, Thảo Trang và NTK Thuận Việt đã trình diễn ca khúc “Cỏ và mưa” của Giáng Son theo thể loại nhạc jazz đầy cảm hứng.

Tiết mục của họ đã được nhạc sỹ Lưu Thiên hương đánh giá khá cao. Tuy nhiên, nhạc sỹ Lê Minh Sơn lại “dội” cho họ “một gáo nước lạnh” khi nhận xét: “Các bạn hát Jazz nhưng hoàn toàn theo phong cách nhạc pop, các bạn nên nghiên cứu trước khi hát thể loại nhạc này”. Cũng theo vị nhạc sỹ này thì ở Việt Nam chỉ có duy nhất Tùng Dương là hát nhạc jazz đúng ra chất của thể loại này.

cdhh-09

Thảo Trang và Thuận Việt đã trở thành cặp đôi phải nói lời chia tay với cuộc thi. Ngay sau đó, Thảo Trang đã lên tiếng thể hiện sự không hài lòng đối với nhận xét của Lê Minh Sơn. Theo nữ ca sỹ cá tính này thì cô và Thuận Việt đã không lựa chọn sai ca khúc. Thảo Trang còn thẳng thắn chia sẻ: “Tôi rất mơ hồ về trình độ âm nhạc của Lê Minh Sơn. Thực ra trước đây tôi rất hâm mộ những sáng tác của anh, nhưng sau khi nghe những bình luận về chuyên môn không những bản thân cặp đôi của tôi mà với những cặp khác cũng vậy, thì tôi rút lại sự hâm mộ của mình thay vào đó là chuỗi nghi vấn”

Cũng theo Thảo Trang việc nhạc sỹ Lê Minh Sơn cho rằng: “ở Việt Nam chỉ có Tùng Dương hát được Jazz thì chẳng khác nào anh tạt một gáo nước vào mặt những tài năng Jazz thực sự tại Việt Nam”.

Theo: Khampha.vn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin cùng danh mục

Copyright © 2013 Truyền hình số - Truyền hình trực tuyến - Chương trình truyền hình - Gameshow
Thông tin chỉ mang tham khảo. Chúng tôi chưa cấp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp