Truyền hình số » MasterChef » Top 17 MasterChef mang đến cuộc chiến nhiều kịch tính

Top 17 MasterChef mang đến cuộc chiến nhiều kịch tính

17 thí sinh xuất sắc nhất của chương trình Vua đầu bếp – MasterChef Vietnam đã có màn ra mắt ấn tượng với khán giả trong những thử thách đầy bất ngờ và kịch tính của tập 5.

masterchef-11Ở tập 5, căn bếp hiện đại của MasterChef cũng chào đón sự xuất hiện của bếp trưởng Phạm Tuấn Hải, người đã có 22 năm kinh nghiệm đứng bếp chính, sẽ cùng hai vị giám khảo còn lại là Tịnh Hải, Luke Nguyễn tiếp tục hành trình tìm kiếm ngôi vị Vua đầu bếp đầu tiên của Việt Nam.

Xuất hiện giản dị trong bộ áo dài thướt tha, Christine Hà cùng người trợ lý của mình đã khiến các thí sinh vô cùng bất ngờ và xúc động. Nhiều thí sinh đã không giấu được cảm xúc của mình khi được tiếp xúc với Christine Hà.

masterchef-12

“Chiếc hộp bí mật”, thử thách đầu tiên của tập 5 đã chứng kiến cuộc tranh tài nhiều thú vị của top 17. Với hai nguyên liệu chính là cá hồi và chocolate, các thí sinh đã sáng tạo, vận dụng tất cả kỹ năng, thế mạnh của mình để làm ra những món ăn ngon nhất. Là thí sinh duy nhất sử dụng sô cô la làm nguyên liệu chính, thí sinh Anh Thư đã ngoạn mục vượt qua những đối thủ đáng gờm để giành chiến thắng trong thử thách này với món bánh hoa hướng dương.

masterchef-13 masterchef-14

Ở phần thử thách loại người, là thí sinh xuất sắc nhất ở thử thách chiếc hộp bí mật, Anh Thư được quyền lựa chọn một trong hai đặc cách của vòng thi loại người: Thứ nhất cô có thể chọn an toàn và bước lên căn gác của MasterChef để xem các thí sinh còn lại tranh tài. Thứ hai: cô sẽ có cơ hội được thách đấu với Christine Hà với một trong 3 món ăn mà Vua đầu bếp Mỹ từng thể hiện thành công, nếu chiến thắng Anh Thư sẽ được đặc cách vào top 10, nhưng nếu thể hiện không tốt, cô cũng có thể bị loại. Và kết quả, Anh Thư đã lựa chọn được thách đấu với Christine Hà.

masterchef-15

Món Cocktail cua của Christine Hà được thí sinh chọn làm món để thách đấu

Trước 3 món ăn Cocktail cua (gồm có cua biển, trái bơ, cà chua), bún xào sò điệp chiên (bún, sò điệp) và cá trê kho, đồ chua (cá trê, rau củ), Anh Thư đứng trước một sự lựa chọn hết sức khó khăn vì đây sẽ là món ăn mà cô sẽ thách đấu cùng Christine Hà và cũng là món mà những đối thủ của cô cũng sẽ tranh tài để tìm ra người bị loại của ngày thi hôm nay. Sau một lúc suy nghĩ, Anh Thư đã quyết định lựa chọn món Cocktail cua.

masterchef-16

Dù đã nỗ lực hết sức nhưng món cocktail cua của Anh Thư chỉ được giám khảo Tuấn Hải đánh giá là tạm chấp nhận, điều này đồng nghĩa với việc Anh Thư đã thất bại trong cuộc thách đấu với Vua đầu bếp Mỹ và mất cơ hội vào thẳng top 10.

masterchef-17

Sau khi công bố Top 3 xuất sắc nhất và Top 3 nguy hiểm, đã có một tình huống bất ngờ xảy ra vào cuối chương trình: thí sinh Đức Hạnh đã giãi bày với giám khảo là đã cố tình nấu dở món Cocktail cua để được rời cuộc thi vì không đủ thời gian lo cho công việc riêng khi thi MasterChef.

masterchef-18

Top 3 xuất sắc

Mặc dù không ủng hộ với tinh thần của một người đầu bếp ở thí sinh Đức Hạnh, tuy nhiên các giám khảo đã đồng ý cho sự ra đi của thí sinh này. Và sau một hồi hội ý, các giám khảo đã quyết định giữ lại Văn Dần. Chàng trai đến từ Huế đã xúc động khi được biết tin mình tiếp tục vào top 16 của MasterChef – Vua đầu bếp Việt Nam.

masterchef-19

Top 3 nguy hiểm

Theo: Kenh14

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin cùng danh mục

Copyright © 2013 Truyền hình số - Truyền hình trực tuyến - Chương trình truyền hình - Gameshow
Thông tin chỉ mang tham khảo. Chúng tôi chưa cấp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp