Truyền hình số » Project Runway » Tùng Leo làm cố vấn cho thí sinh Project Runway

Tùng Leo làm cố vấn cho thí sinh Project Runway

Giảng viên khoa Thiết kế thời trang trường ĐH Kiến Trúc TP.HCM kiêm MC nổi tiếng sẽ đồng hành cùng Project Runway Vietnam với vai trò cố vấn thiết kế thời trang (mentor) cho các thí sinh.

Vốn là một người hoạt ngôn và có khiếu ăn nói, lại là một giảng viên về thiết kế thời trang; Tùng Leo là lựa chọn thích hợp cho vị trí của “Tim Gunn” tại Project Runway Vietnam.

project-runway-07

Theo phiên bản gốc của chương trình, ngoài thành phần Ban giám khảo, Project Runway còn có một nhân vật khác rất quan trọng, góp phần vào sự thành công của chương trình, đó chính là vai trò cố vấn thiết kế thời trang (mentor). Người đảm nhận vị trí này sẽ luôn theo sát hỗ trợ các thí sinh ngay từ thử thách đầu tiên cho đến đêm chung kết.

Mentor là người hội tụ được những tiêu chí: có kiến thức sâu rộng về thời trang, có khả năng nhận xét, và đưa ra những lời khuyên cần thiết, giúp thí sinh nhận ra được những ưu khuyết điểm của bản thân để có thể thực hiện sản phẩm của mình một cách tốt nhất. Đồng thời cũng phải là người nghiêm khắc, có kinh nghiệm và đầy thuyết phục để có thể định hướng và phát triển cá tính riêng của từng thí sinh riêng lẻ thể hiện qua từng thiết kế của họ trong chương trình. Tuy không ngồi ở vị trí của ban giám khảo thường xuyên liên tục, nhưng vị trí nhà cố vấn cũng là một đóng một vai trò rất quan trọng trong chương trình Project Runway.

Bất kì một quốc gia nào sản xuất phiên bản của Project Runway, bên cạnh vị trí người dẫn chương trình (host), thì vị trí cố vấn thiết kế thời trang cho thí sinh (mentor) luôn là vị trí được nhiều người quan tâm. Vì cùng với người dẫn chương trình, nhà cố vấn thiết kế thời trang cũng là người tạo nên linh hồn của Project Runway. Ở phiên bản Mỹ, Tim Gunn, vốn là một giảng viên về thiết kế thời trang tại trường thiết kế thời trang danh tiếng Parsons The New School for Design, đã liên tục tạo được ấn tượng tốt sau hơn 11 mùa giải của Project Runway bởi sự tận tâm, chuyên môn cao và khả năng sư phạm để có thể dẫn dắt và hướng dẫn thí sinh một cách khoa học nhất.

Theo Infornet

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin cùng danh mục

Copyright © 2013 Truyền hình số - Truyền hình trực tuyến - Chương trình truyền hình - Gameshow
Thông tin chỉ mang tham khảo. Chúng tôi chưa cấp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp